Cac bien phap pha thai an toan

Chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu?

Cháu 20 tuổi, cháu và anh quen nhau trong lần đi tình nguyện cùng trường. Dưới một thời gian nghiên cứu, cháu bắt gặp anh là một nửa cháu đang tìm kiếm, anh tốt với cháu lắm. Trong đợt Trên đây, trường cháu có tổ chức nghỉ mát, cháu và anh đã đi quá giới hạn, chúng cháu có sử dụng bao cao su nhưng, lúc dưới thì bao cao su tuột ra lúc nào không biết. Cháu mắc phải trễ kinh và mới mua que thử về thử thì thấy hai vạch nhưng hơi mờ. Xin hỏi bác sĩ liệu cháu đã mang thai chưa ? Cháu không thể giữ cái thai nên mong chuyên gia giải đáp cho cháu cách phá thai an toàn và giá tiền bỏ thai an toàn. Cháu xin cảm ơn.

Đáp: Chào bạn,

Phá thai an toàn là giải pháp đỉnh chỉ thai nghén (khi mang thai Ngoài ý muốn). Những phương pháp này được làm theo các y, bác sĩ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật có kỹ năng thực hiện tốt tại những bệnh viện đạt chuẩn về thiết bị, dụng cụ y tế trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn gồm 2 cách bỏ thai nội khoa và bỏ thai ngoại khoa.

Với tình trạng của bạn, chúng tôi xin tư vấn về giá tiền như sau:

– Bạn có đề cập đến việc chậm kinh và thử thai thì hiện 2 vạch nhưng hơi mờ. Vì bạn cũng không nói tới, bạn đã trễ kinh bao lâu và thời điểm thử thai của bạn là khi nào (sáng sớm, luôn tối,..). Để việc thử thai đạt kết quả chính xác nhất, bạn nên thử vào sáng sớm, bởi lúc này nước tiểu hay đặc hơn. Chúng tôi chưa thể khẳng định chắc chắn bạn đã có bầu luôn chưa, tuy nhiên, trường hợp có thai khá cao.

– Bạn có thể tới trực tiếp bệnh viện đa khoa 11 Thái Hà (số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội) để những bác sĩ khám, siêu âm để xác định xem bạn có thai thường chưa, thai bao nhiêu tuần tuổi. Từ đó những bác sĩ sẽ giải đáp mẹo bỏ thai an toàn hiệu quả nhất.

– Về giá tiền bỏ thai an toàn: khi làm phương pháp phá thai an toàn, các bác sĩ sẽ căn cứ vào tuần tuổi của thai nhi, tình trạng tính mạng của sản phụ để lựa chọn phương pháp bỏ thai phù hợp nhất (phá thai ngoại khoa và bỏ thai nội khoa). Vì vậy, chi phí phá thai cũng chịu ảnh hưởng của các yếu tố đó. Nếu số tuần tuổi ít (dưới 7 tuần tuổi) những bác sĩ có thể thực hiện bỏ thai bằng thuốc (phá thai nội khoa). Nếu số tuần tuổi thai nhi lớn thì các bác sĩ có thể dùng những mẹo bỏ thai ngoại khoa.

Như vậy, thai càng ít tuần tuổi, thì giá tiền phá thai càng thấp và an toàn giúp thai phụ. Hơn nữa, trình độ của các y chuyên gia và cơ sở y tế, cũng là yếu tố quyết định đến phí bỏ thai an toàn. Chính Bởi vậy, khi có bầu Ngoài ý muốn, bạn nữ nên quyết định sớm, khi tuổi thai còn nhỏ và tới cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín để được phá thai an toàn.

Mọi phí khám và trị của căn bệnh nhân đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Cho nên, khi hỏi về một mức giá tiền cụ thể mà không biết được tình trạng cụ thể của bạn là điều rất khó để tư vấn chính xác được.

Chúc bạn sức khỏe!

Địa chỉ phá thai an toàn

 
Commenting now closed